CAO ĐẲNG KHÔNG LÀ RÀO CẢN KIẾM THU NHẬP HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

14:16 02/04/2024

Học cao đẳng thu nhập không cao, học cao đẳng đồng nghĩa với thành tích học tập không tốt? Đó có phải sự thật hay không, hãy cùng gặp gỡ cựu sinh viên Lập trình máy tính tại BTEC FPT - Trần Minh Cường sở hữu thu nhập khủng từ khi còn là sinh viên nhé!

Định kiến về việc học cao đẳng là học không giỏi hay kiếm tiền không nhiều đã thấm nhuần trong tư tưởng của nhiều người. Tuy nhiên việc lựa chọn môi trường học tập tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian của mỗi người và đồng thời mỗi đơn vị đào tạo sẽ có định hướng riêng. Tại BTEC FPT sở hữu môi trường chuẩn quốc tế nhập khẩu chương trình học 100% từ Anh Quốc có định hướng “học nhanh, nghề tốt” cho các thế hệ sinh viên. 

MEII 20541 min

Tin tưởng vào chất lượng đào của BTEC FPT, Trần Minh Cường đã lựa chọn là điểm đến lý tưởng của mình. Được biết Trần Minh Cường là sinh viên khóa 2 ngành Lập trình máy tính tại BTEC FPT. Trước đó anh chàng sinh viên đã tốn đến 5 năm chọn sai ngành tại trường Đại học nên Minh Cường mong muốn tìm kiếm được một đơn vị đào tạo trong thời gian ngắn mà chương trình học trọng tâm như BTEC FPT. Anh chàng được sinh viên cùng khóa ngưỡng mộ khi học thẳng chuyên ngành và bỏ qua kỳ tiếng Anh - kỳ tiên quyết của sinh viên BTEC FPT nếu như không có chứng chỉ ngoại ngữ thay thế. Khi lựa chọn học tại đây, chàng trai càng được tập trung chuyên sâu vào ngành mình thích hơn chứ không cần phải học các môn đại cương. 

z5292651003158 53b881866521ef47f5c02a32fa62192c1 min

Từ khi còn là sinh viên của BTEC FPT, Minh Cường đã có đam mê với các dự án startup và đến nay anh chàng đã là CEO của 3 công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm, bán hàng xách tay… Đảm nhiệm vai trò đó không khó hiểu khi Minh Cường có được thu nhập lên tới 9 con số 0 được nhiều người mơ ước. Chia sẻ lý do để đạt được con số thu nhập khủng như vậy chính là nhờ vào quyết định học Lập trình máy tính tại BTEC FPT như chìa khóa quyết định mở ra con đường. 

z5292651008244 9941b4d046eb93d0d7f1884f38c2eead1 min

Không quá khi nói rằng Trần Minh Cường là chàng trai đa tài lại sở hữu nhân cách vàng khi vừa phải dành thời gian cho học tập, vừa phải đảm nhiệm vai trò quan trọng cho các công ty startup mà chàng sinh viên không ngần ngại cùng các bạn học mở lớp học miễn phí. Lớp học mang tên Future Academy tại Hà Nội với mục đích dạy lập trình miễn phí cho mọi người và mong muốn trở thành một trung tâm dạy lập trình lớn nhất Việt Nam. Với mong muốn lan tỏa nhiều điều giá trị cho xã hội, mang kiến thức đến với mọi người để tạo ra một hệ sinh thái lập trình bài bản, chuyên nghiệp. 

z5292261498559 27f793d0d0ddac1e81b7f9b2379a2e051 min

Thời gian học tập tại BTEC FPT đã để lại cho chàng trai nhiều kỷ niệm, Minh Cường chia sẻ: “Khoảng thời gian học ở BTEC FPT là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời mình. Mình được làm quen với những người bạn có chung niềm đam mê, được học trong môi trường quốc tế, tiếc xúc với ngoại ngữ và kiến thức về IT mới nhất. Hơn hết, mình đã có được những người thầy, những mentor rất giỏi luôn giúp đỡ cho mình tới giờ”.

Tuy đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước nhưng khi chia sẻ về những nỗ lực của mình, Trần Minh Cường vẫn khiêm tốn và ngại ngùng khi nói về “Mình nghĩ mình chưa được gọi là thành công, để có cái gọi là thành công mình cần phải cố gắng và phát triển bản thân hơn rất nhiều. Rèn luyện mỗi ngày để không bị thụt lùi so với xu hướng của xã hội nữa”. Để có được như hiện tại là những nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai vì học tại Cao đẳng hay bất cứ đơn vị đào tạo nào cũng không là rào cản. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn