Các trường có ngành marketing ở TPHCM điểm thấp

9:03 18/09/2023

Trong thời kỳ hiện đại hoá, ứng dụng công nghệ trong kinh doanh thì ngành marketing bỗng nổi lên và trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Với nhu cầu về nguồn nhân lực khá là cao vì thế mà không ít số lượng thí sinh đăng ký tham gia ngành này vô cùng lớn. Nhưng học trường nào sẽ đào tạo tốt ngành này và học lực trung bình khá có theo được ngành marketing hay không. Nắm bắt được tâm lý đó, BTEC FPT sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó thông qua bài viết top các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp ngay dưới đây.

Học Marketing với cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT
Học Marketing với cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Theo xu hướng hiện nay, số lượng sinh viên đăng ký tham gia học Cao đẳng ngày một phổ biến hơn bởi thời gian đào tạo ngắn, học thẳng vào đúng chuyên ngành. Vậy nên dù học Đại học hay Cao đẳng các bạn đều có thể bước đến đích đến thành công, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một tổ chức giáo dục được sinh ra bởi FPT Education và Pearson Education đến từ nước Anh. Với giáo trình đào tạo được đem từ Anh Quốc và luôn được cập nhật mới nhất, hứa hẹn sinh viên khi theo học ngành marketing tại đây sẽ trở thành một marketer chuyên nghiệp sau 2 năm học tập. Đây là một trong những ngôi trường sáng giá trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng 

Nếu bạn đang phân vân về các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp thì Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những lựa chọn hợp lý. Với phương châm đào tạo là lấy sinh viên làm trung tâm - chú trọng trong việc đào tạo sinh viên với kiến thức tế nhất nhằm giúp sinh viên có thể tự tin hơn, tự làm chủ trong công việc và hiểu được môi trường thực tế của ngành học. Hiện tại, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đang lấy điểm chuẩn ngành marketing là 16 điểm tuyển sinh tại các khối A00, A01, C00 và D01. Mức học phí của trường hiện nay dao động từ 20 đến 22 triệu đồng cho 1 năm và tuỳ vào các môn học.

Ngành marketing ở tphcm điểm thấp với đại học quốc tế Hồng Bàng
Ngành marketing ở tphcm điểm thấp với đại học quốc tế Hồng Bàng

Đại học Gia Định 

Đây là một trong những trường Đại học còn khá mới mẻ trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, trường cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức cao quý, có kiến thức, tư duy và kỹ năng cao trong công việc. Mức điểm mà sinh viên có thể xét tuyển vào ngành marketing của Đại học Gia Định chỉ từ 15 điểm. Đối với ngành marketing, học phí của ngành này là 14 triệu đồng/học kỳ cao hơn khoảng từ 2 - 4 triệu đồng so với các ngành học khác. 

Đại học Lạc Hồng 

Ngành marketing tại Đại học Lạc Hồng là một chương trình học chất lượng, đa dạng và thú vị. Với chương trình học đa dạng và chất lượng, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thể nắm rõ về các khía cạnh quan trọng của marketing như nghiên cứu thị trường, quản lý thương hiệu, quảng cáo, tiếp thị số và quản lý dự án. Học phí của Đại học Lạc Hồng trong năm học 2023 - 2024 dự kiến sẽ là 16 - 24 triệu đồng cho một kỳ học tuỳ vào chương trình đại trà hay chất lượng cao. Và mức điểm chuẩn chỉ từ 15.1 điểm, một mức điểm khá thấp để góp mặt trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp.

Đại học Hoa Sen 

Đại học Hoa Sen góp mặt trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế với ít nhất 6 môn thuộc chuyên ngành marketing sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường luôn chú trọng trong việc nâng cao kỹ năng thực hành, ứng dụng kiến thức về marketing trong thực tế. Hiện nay, các bạn chỉ cần đạt 15 đã có thể xét tuyển ngành marketing tại trường rồi, với mức học phí là 20 triệu đồng một học kỳ và một năm có 3 học kỳ kéo dài đào tạo trong 3,5 năm. Đây là mức học phí khá là cao trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp.

ngành marketing ở TPHCM điểm thấp với đại học Hoa Sen
ngành marketing ở TPHCM điểm thấp với đại học Hoa Sen

Đại học Công nghệ TP. HCM 

Bởi trong thời kỳ hiện đại hoá, khi mà công nghệ kỹ thuật lên ngôi và có ảnh hưởng lớn mạnh đến mọi lĩnh vực trong đó có kinh tế. Đó là lý do mà ngành marketing trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tại Đại học Công nghệ TP. HCM với cái tên trường, chúng ta có thể thấy đây sẽ là một ngôi trường thiên về công nghệ như thế nào, trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tiên tiến tiện nghi. Khi theo học ngành marketing tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ, phần mềm tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho môn học. Chi phí học tập cho ngành marketing tại Đại học Công nghệ TP. HCM dao động từ 18 - 20 triệu đồng cho một học kỳ. Và mức điểm tuyển sinh ngành marketing tại trường là 18 - 20 điểm tuỳ thuộc vào hệ cơ bản hay hệ chất lượng cao. Hứa hẹn đây là một trong những ngôi trường đáng để học tập trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp.

Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM 

Để có thể xác định đâu là trường đại học tốt nhất trong việc đào tạo lĩnh vực kinh tế nói chung và trong danh sách các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp thì phải nhắc đến Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM. Mức điểm chuẩn để các bạn sinh viên có thể xét tuyển vào ngành marketing của trường nằm trong khoảng từ 17 - 19 điểm, đây là một mức điểm chuẩn đầu vào khá là thấp. Bên cạnh mức điểm chuẩn thấp, thì mức học phí của trường có đôi phần nhỉnh hơn so với các trường khác với 10 đến 18 triệu đồng cho 1 kỳ tuỳ thuộc vào hệ học cơ bản hoặc hệ chất lượng cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các trường có ngành marketing ở TP. HCM điểm thấp để các bạn tham khảo. Để có thể chọn được ngôi trường phù hợp, bạn cần xem xét năng lực học tập của bản thân và điều kiện chi trả học phí cho nguyện vọng về ngôi trường mong muốn đó. BTEC FPT hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình nhé. 

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn