BTEC EVENT CLUB - SÂN CHƠI CHO SINH VIÊN BTEC FPT ĐAM MÊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

4:18 04/04/2024

BTEC FPT luôn là một môi trường năng động với vô vàn hoạt động ngoại khoá và những câu lạc bộ sôi động giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần thiết. Điển hình trong số đó là câu lạc bộ tổ chức sự kiện BTEC EVENT CLUB - nơi sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo và biến những ý tưởng táo bạo thành những chương trình bùng nổ.

1

BTEC EVENT CLUB (BEC) là một câu lạc bộ tổ chức sự kiện do các bạn sinh viên BTEC FPT điều hành. Ban đầu, BEC được thành lập vào ngày 14 tháng 07 năm 2023 với tổng số 23 thành viên có chung niềm đam mê với tổ chức sự kiện. Sau gần 6 tháng hoạt động, BEC đã dần trở nên lớn mạnh với số lượng thành viên đông đảo hơn và đã thành công tạo nên một môi trường hoạt động chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông.

BTEC EVENT CLUB hưởng ứng Lễ Tiết Thực - “Hạnh Phúc Từ Những Tấm Lòng”

5 6 8 7

BTEC EVENT CLUB hưởng ứng Lễ Tiết Thực - “Hạnh Phúc Từ Những Tấm Lòng”

Lễ Tiết Thực - ngày lễ diễn ra vào ngày 13 hàng tháng của cộng đồng FPT cũng là dịp để mọi người góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, éo le có thêm cơ hội, niềm tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống. Để hưởng ứng Lễ Tiết Thực, BTEC EVENT CLUB đã tổ chức một gian hàng gây quỹ bán nước và đồ ăn vặt. Tất cả số tiền thu được sẽ được cho vào quỹ để ủng hộ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Như vậy, hoạt động thiện nguyện của BTEC EVENT CLUB không chỉ giúp các bạn sinh viên nâng cao những kỹ năng liên quan tới điều hành và tổ chức sự kiện, mà còn góp phần lan toả những giá trị tích cực trong cuộc sống.

BTEC EVENT CLUB hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hoạt động hơn nữa trong thời gian tới

9

Nguyễn Công Tú Anh -  Leader ban Truyền thông của BTEC EVENT CLUB

“Mình đã hoạt động đc cùng với BEC được 8 tháng, trước giờ mình là người yêu thích với các hoạt động của nhà trường và sau chương trình Knight Camp thì có ấp ủ muốn mở ra một CLB chuyên về sự kiện. Trùng hợp thay là mình cũng đc anh chị phòng CTSV tin tưởng nên được tuyển làm thành viên chính của BEC từ những ngày đầu tiên thành lập. Và đó cũng là một  điều rất may mắn đối với bản thân mình.” - Bạn Nguyễn Công Tú Anh, Sinh viên K5 chuyên ngành Marketing, Leader ban Truyền thông của BTEC EVENT CLUB chia sẻ. 10

Theo Tú Anh, sắp tới BTEC EVENT CLUB chuẩn bị hoạt động với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và có thể kết hợp cùng những đơn vị bảo trợ xã hội bên ngoài. BEC cũng đang ấp ủ để có thể tổ chức một chuyến thiện nguyện tại Hà Giang cũng như sẽ cố gắng hơn để có thật nhiều chuyến phát cơm từ thiện và làm những điều tốt đẹp với những mảnh đời khó khăn ngoài kia.

Như vậy, BTEC EVENT CLUB không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ niềm đam mê tổ chức sự kiện và truyền cảm hứng, BEC cũng là tập thể luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ trong các sự kiện lớn nhỏ của BTEC FPT. Đây là một trong những minh chứng rõ nhất cho môi trường sáng tạo, năng động tại BTEC FPT thông qua việc học thật, làm thật và trải nghiệm thật. Hãy cùng ủng hộ và chờ đón những bước tiến tiếp theo của CLB tổ chức sự kiện BTEC EVENT CLUB nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn