Phạm Xuân Nam

Được biết cuộc thi qua fanpage của trường Cao Đẳng BTEC FPT, là một sinh viên ngành Thiêt Kế Mỹ Thuật Số của trường Đại Học FPT tuy khác hệ đại học nhưng đam mê, thử sức mình tham gia cuộc thi Thiết Kế Mascot cho trường Cao Đẳng BTEC FPT là một cơ hội cũng như là sân chơi để bản thân mình được thỏa sức sáng tạo
Sau nhiều ngày tìm hiểu thông tin về ngôi trường Cao Đẳng BTEC mình đã rất ấn tượng với những thông điệp, tầm nhìn và sứ mệnh của ngôi trường dành cho sinh viên, là một môi trường nhiệt huyết, năng động và áp dụng công nghệ hiện đại cho việc giảng dạy, mình cũng đã lọc thông tin quan trọng, nổi bật nhất của thông điệp nhà trường như sau:
- Nâng cao
- Khai phá
- Kích thích
Cuối cùng ý tưởng được chốt hạ cho Mascot hiệp sĩ mình thiết kế lần này là... Con cú mèo.
Theo phương Tây cú mèo được biết đến như là biểu tượng với trí tuệ và sự nhanh nhẹn nên được xem như biểu tượng của sự thông thái và những cảm quan sâu sắc. Ngoài ra Cú mèo là động vật có tính kiên nhẫn, mà kiên nhẫn thực chất là giá trị cốt lõi của trí tuệ.
Mascot hiệp sĩ Cú Mèo được mình tin chọn là linh vật phù hợp với thiết kế lần này. Ngoài việc phù hợp với tiêu chí của cuộc thi về chủ đề Hiệp sĩ thì tiêu chí tiếp theo của mình là linh vật phải đảm bảo được cách điệu hoàn toàn độc đáo nhưng có sự ngộ nghĩnh. Ngoài ra tiêu chí tiếp theo không kém quan trọng là linh vật khi được đem đi sản xuất thành thú bông đảm bảo được kinh phí lẫn chất lượng vẫn được đảm bảo.
Bài thi
Nhập học liền tay