BTEC Bách Khoa Hà Nội là gì? Có điều kiện gì?

11:24 24/07/2023

BTEC Bách Khoa Hà Nội là gì? Và điều gì đã khiến BTEC Bách Khoa Hà Nội trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên? Và để tham gia chương trình này, sinh viên cần đáp ứng những điều kiện gì? Trong bài viết này, hãy cùng BTEC FPT khám phá sâu hơn về BTEC Bách Khoa Hà Nội - nguồn cảm hứng và cơ hội mới mở ra trước các bạn trẻ yêu thích công nghệ và đam mê xây dựng tương lai trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật ứng dụng.

Thông tin chương trình BTEC Bách Khoa
Thông tin chương trình BTEC Bách Khoa

Thông tin chương trình BTEC Bách Khoa

BTEC Bách Khoa Hà Nội là một chương trình đào tạo đại học liên kết giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology - HUST) và BTEC là viết tắt của "Business and Technology Education Council" là một hệ thống giáo dục hệ cao đẳng đạt tiêu chuẩn quốc tế được phát triển bởi Tổ chức giáo dục Pearson Education tại Anh Quốc. 

 • BTEC Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh vào 4 chuyên ngành bao gồm: Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế, Lập trình viên Quốc tế, Digital Marketing Quốc tế và Thiết kế đồ họa Quốc tế. 
 • Thời gian học trong chương trình là 3 năm
 • Đối tượng và tiêu chí đủ điều kiện tuyển sinh:
 • Điều kiện tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT
 • Tiêu chí xét tuyển:
 • Xét tuyển: Ưu tiên học sinh có chứng chỉ tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương và xét theo kết quả thi THPT hoặc học bạ THPT.
 • Tuyển thẳng: Sinh viên các trường đại học có nguyện vọng học chuyên ngành đào tạo quốc tế.
 • Phương thức tuyển sinh:

Thí sinh chọn 1 trong 3 phương án xét tuyển:

 • Xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12
 • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
 • Được chấp thuận bởi kết quả bài kiểm tra Pearson - Vương quốc Anh

Học phí BTEC Bách Khoa 

Học phí của BTEC Bách Khoa chưa công khai, các bạn có thể gọi hotline để được tư vấn rõ hơn. Hoặc cũng có thể tham khảo thêm học phí của BTEC FPT.

Ưu điểm của chương trình BTEC

 • Chất lượng đào tạo quốc tế: BTEC Bách Khoa Hà Nội là chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) và Pearson. Chương trình này áp dụng tiêu chuẩn quốc tế của Pearson BTEC (Anh Quốc) đem đến chất lượng đào tạo tương đương với các chương trình BTEC tại Anh Quốc và trên toàn cầu.
 • Đa dạng chuyên ngành: Chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh vào các chuyên ngành đa dạng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống, Lập trình viên, Digital Marketing và Thiết kế đồ họa. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với đam mê và khả năng của mình.
 • Bằng cấp và chứng chỉ quốc tế: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được Bằng Higher National Diploma level 5 do Pearson BTEC (Anh Quốc) cấp và Bằng Cao đẳng chính quy danh hiệu Kỹ sư thực hành do Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội cấp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận chứng chỉ Quốc tế từ các hãng công nghệ nổi tiếng như Cisco, Microsoft sau khi hoàn thành bài thi tại Pearson VUE.
 • Cơ hội liên thông đại học và việc làm: Chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội mở ra cơ hội học tiếp tại các trường đại học nước ngoài hoặc lấy bằng Thạc sĩ Kinh tế của Đại học Huddersfield (Anh Quốc). Sinh viên cũng có cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong mạng lưới hơn 60 doanh nghiệp, bao gồm các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Fsoft, FIS, CMC, VTC và CBS corporation.
 • Hỗ trợ sinh viên đào tạo và nghiên cứu: Sinh viên trong chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội được hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu trong môi trường học tập hiện đại và tiên tiến. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn giúp sinh viên có được kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực công nghệ.

Banner TNNN2 1

ƯU điểm của chương trình BTEC
ƯU điểm của chương trình BTEC

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho các thắc mắc của bạn BTEC Bách Khoa Hà Nội là gì? Và điều gì đã khiến BTEC Bách Khoa Hà Nội trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên? Và để tham gia chương trình này, sinh viên cần đáp ứng những điều kiện gì? Với những ưu điểm vượt trội và cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, BTEC Bách Khoa Hà Nội hứa hẹn là môi trường học tập và phát triển sự nghiệp đáng giá cho những bạn trẻ đam mê công nghệ và muốn thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật ứng dụng. BTEC FPT chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công trong hành trình học tập và phát triển sự nghiệp tương lai!

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn