ẤN TƯỢNG ĐÊM CHUNG KẾT ‘RING THE B’S BELL’ 2023 TẠI CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT ĐÀ NẴNG 

13:51 23/08/2023

Ngày 21/8/2023 vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng “Ring the B’s Bell”. Các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thể hiện sự hiểu biết cũng như tài năng. Hấp dẫn trong từng câu hỏi, kịch tính trong từng giây phút và hoành tráng trong quy mô tổ chức, Rung chuông Vàng 2023 với tên gọi ‘Ring the B's bell" đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng. 

IMG 3810

IMG 3815

Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của Ban cố vấn: Cô Hồ Thị Kim Huệ - Chủ nhiệm bộ môn tiếng Anh, Thầy Trần Đức Hùng - Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Thầy Võ Thế Long - Giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Đây chính là “bộ 3” đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và cứu trợ sinh viên quay lại sàn thi đấu trong hành trình vượt qua các chặng câu hỏi của cuộc thi. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của cán bộ nhân viên, cổ động viên đến cổ vũ tinh thần cho các thí sinh. 

IMG 3763

IMG 3792

IMG 3781

Từ những giây phút đầu tiên, không khí sôi động của buổi thi đã lan tỏa khắp nơi trên sàn thi đấu. Các thí sinh đang háo hức chờ đợi, cảm xúc đang dâng trào và tất cả chúng ta đang chia sẻ cùng một cảm xúc về kiến thức và thử thách. Những phần thi đấu được diễn ra với sự quyết tâm, sự tập trung và tinh thần cạnh tranh bình đẳng. Mỗi câu trả lời, mỗi bước đi đều mang trong đó sự hồi hộp, lo lắng. 

IMG 3796

IMG 3774

Trên sàn đấu các thí sinh phải vượt qua các câu hỏi đầy thử thách từ dễ cho đến khó hội tụ và lồng ghép giữa kiến thức tiếng Anh và kiến thức xã hội. Không khí sôi nổi và kịch tính qua từng chặng thi đấu, từng đợt thí sinh bị loại, làm lộ ra những cá nhân nổi bật, xuất sắc tiến dành gần với vị trí của chiếc chuông vàng hơn. Các thí sinh đã trải qua một hành trình đầy kích thích cùng những trải nghiệm không thể nào quên. 

IMG 3818

IMG 3737

Khi những chiếc chuông vàng vang lên, niềm vui lộ rõ trên khuôn mặt của người chiến thắng. Đó là những phút giây đáng tự hào vì sự xuất sắc của nhà vô địch. Chúc mừng thí sinh chiến thắng - Ngô Minh Đức sinh viên lớp MA06101 chuyên ngành Marketing, người đã vượt qua loạt câu hỏi hóc búa để đạt được giải chuông vàng quý giá. Bạn đã chứng minh tài năng, kiến thức và sự quyết tâm của mình một cách xuất sắc!

IMG 3803

Cuộc thi không chỉ là sân chơi thể hiện kiến thức, mà còn là nơi để kết nối, học hỏi và vui chơi. Những khoảnh khắc cười đùa, sự hồi hộp trong mỗi phút thi đấu thực sự sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên Khóa 7, khi vừa bước chân vào một môi trường mới và được tham gia cuộc thi vừa thú vị vừa bổ ích như chương trình lần này. Phạm Ngọc Hiếu tân sinh viên Khóa 7 lớp ENT001.02 đã có chia sẻ: Sau cuộc thi chung kết Rung chuông Vàng do BTEC FPT tổ chức. Với mục đích học hỏi lẫn nhau, tiếp thu thêm kiến thức. Em thấy rất vui, rất bổ ích, và sau cuộc thi chúng em lại hiểu và đoàn kết với nhau hơn. Hy vọng trong quá trình học tập hơn 2 năm tại BTEC FPT Đà Nẵng, em sẽ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa”.

Ban sao cua thumbnail tong hop hang loat su kien 3

IMG 3808

Dù cuộc thi đã kết thúc nhưng hành trình phía trước của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục. Các bạn sinh viên hãy luôn giữ vững lòng nhiệt huyết với đam mê và khát vọng học hỏi trong mọi hoạt động và sự kiện sắp tới nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn