PREV
NEXT

TUYỂN SINH 2018

Vui lòng đăng ký thông tin chính xác.
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

★  TẠI SAO CHỌN BTEC FPT INTERNATIONAL COLLEGE?

BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

Môi trường học tập chuẩn Pearson, chuẩn Quốc tế. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Học 3 năm nhận 2 bằng của nhiều trường uy tín trong nước và quốc tế tại 3 Quốc gia

Tham gia chương trình “Học kỳ nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình

Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu. Có hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới công nhận bằng BTEC

Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe, theo tiêu chuẩn Anh quốc và FPT

Được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài.

Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu, cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

★  CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ

INTERNATIONAL INFORMATION TECHNOLOGY

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào mọi ngành nghề và các lĩnh vực trong đời sống nằm trong xu thế Internet of Things (IoT) và có giá thị hàng tỷ USD. Hàng loạt các ông lớn công nghệ như Google, Facebook, IBM, Microsoft… đang tập trung đầu tư mạnh cho mảng này.

Nắm bắt được xu thế đó, chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại BTEC FPT International College tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu. Ngoài ra, nhờ sự hợp tác giữa BTEC FPT International College và Viện nghiên cứu Công nghệ FPT (FTRI), sinh viên sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan tới công nghệ, đào tạo và tham gia vào các dự án liên quan tới AI như lập trình và nghiên cứu Robot.

★  THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUỐC TẾ

INTERNATIONAL GRAPHIC DESIGN

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa và truyền thông trên thế giới và định hướng trở thành các chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp.

Sinh viên được khuyến khích sử dụng ngôn ngữ trực quan của thiết kế đồ hoạ để ứng dụng vào việc giải quyết các vấn đề sáng tạo, mở rộng các khái niệm về sự phát triển công nghệ quảng cáo và truyền thông của ngành Thiết kế Đồ họa. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

★  QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

INTERNATIONAL BUSINESS ADMINISTRATION

Với hệ thống cơ sở lý luận khoa học chuyên sâu, cùng với mức độ rộng lớn của hoạt động kinh tế, ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành có truyền thống lâu đời và phổ biến trên thế giới. Chương trình chú trọng nhiều đến việc phát triển các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng và tư duy công nghệ vào trong công việc.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng kinh tế; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp riêng.

Chương trình học bao gồm 3 chuyên ngành chính: Quản trị Tài chính Quốc tế, Quản trị Sự kiện Quốc tế, Quản trị Marketing Quốc tế

BTEC FPT

Quản trị Tài chính Quốc tế

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • Chuyên viên phân tích tài chính
 • Chuyên viên Tín dụng
 • Chuyên viên quan hệ khách hàng
 • Giao dịch viên ngân hàng
 • Chuyên viên Thẩm định giá và tài sản
 • Chuyên viên Tài chính - Kế toán
Ông Giáp Văn KiểmPhó Tổng Giám đốc Cty BĐS Belleville thuộc tập đoàn Dược phẩm Vimedimex
Là một ngành có sức cạnh tranh cao, sinh viên chọn học ngành Quản trị Kinh doanh không chỉ cần độ nhạy bén, tư duy mà đặc biệt cần những tố chất như khả năng phân tích, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, khả năng đàm phán và thương lượng. Để chuẩn bị tốt nhất những hành trang nghề nghiệp này, các bạn trẻ nên trau dồi các kỹ năng này ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là được rèn luyện trong môi trường học tập quốc tế chất lượng cao, nơi hướng đến việc đào tạo ra các sinh viên toàn diện, năng động, và tràn đầy sức sáng tạo.
BTEC FPT

Quản trị Sự kiện Quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch quản lý và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như cuộc họp báo giới, cuộc họp chính trị, sự kiện thể thao và giải trí, truyền hình và nhiều sự kiện đa dạng khác.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • Chuyên viên Truyền thông
 • Chuyên viên quản lý sự kiện
 • Chuyên viên sáng tạo
 • Chuyên viên Quan hệ công chúng
Ông Bùi Ngọc KhánhGiám đốc Công ty cổ phần thương mại FPT Trading
Ngày nay, các công ty cũng như tổ chức thương mại không ngần ngại chi tiêu hàng tỷ đồng cho việc tổ chức các sự kiện để tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Vì vậy, việc tuyển dụng những nhà quản trị sự kiện có chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế luôn được ưu tiên với mức lương không hề nhỏ. Do tiềm năng của nghề tổ chức sự kiện, nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội gia nhập vào ngành công nghiệp này.

★  THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2018

BTEC FPT INTERNATIONAL COLLEGE

TUYỂN SINH

Chuyên ngành đào tạo

 • Công nghệ thông tin Quốc tế
 • Thiết kế đồ hoạ Quốc tế
 • Quản trị kinh doanh Quốc tế
TUYỂN SINH

Học bổng

Học bổng “Tương lai Việt Nam” lên tới 30 tỷ đồng từ tập đoàn FPT dành cho các bạn trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội hoặc có năng khiếu trong các lĩnh vực công nghệ - thể thao – văn hoá – nghệ thuật

TUYỂN SINH

Thời gian nhận ưu đãi nhập học chỉ còn

  dayhoursminsec0
 • 0
 • 0
 • 0
TUYỂN SINH

Ưu đãi đặc biệt

Hỗ trợ Laptop và 30 triệu đồng cho 20 suất sinh viên nhập học trước 15/07/2018. Số lượng có hạn, nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY nhận ưu đãi

★  VỀ BTEC FPT INTERNATIONAL COLLEGE

BTEC FPT

Giới thiệu BTEC FPT International College

BTEC FPT International College được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) và Tổ chức giáo dục Pearson, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.

BTEC FPT

Tổ chức giáo dục FPT - FPT Education

Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Education là một hệ thống trường thuộc các khối đào tạo khác nhau từ cấp tiểu học; trung học cơ sở; trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và sau đại học, các khối liên kết và trao đổi sinh viên quốc tế.

Các đơn vị đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT là điểm đến lý tưởng cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn để tăng cường tri thức toàn cầu, nâng cao hiểu biết văn hoá và đổi mới kỹ năng.

 • Hơn 20.000 học sinh, sinh viên đang theo học
 • 98% sinh viên ra trường có việc làm
 • 15% sinh viên làm việc tại nước ngoài: Anh, Singapore, Mỹ, Nhật...
BTEC FPT

Tổ chức giáo dục Pearson - Pearson Education

Pearson Education là Tổ chức Giáo dục lớn nhất tại Vương quốc Anh, các chương trình của Pearson được giảng dạy tại:

Anh quốc

 • Trên 150 trường Đại học
 • Trên 450 trường Cao đẳng
 • 500 doanh nghiệp và 300 đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo

Thế giới

 • 6000 trường
 • 110 quốc gia
 • Hơn 1.000.000 sinh viên theo học mỗi năm
TOP