FPT BTEC

Tại sao chọn chương trình BTEC-HND tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Trường trực thuộc FPT Education, đào tạo và cấp chính thức văn bằng BTEC HND - Cao đẳng Quốc gia Anh - tại Việt Nam

Hiện nay có hơn 6,000 trung tâm đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1,000,000 sinh viên mỗi năm. Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

Môi trường học tập tại Tổ chức giáo dục FPT Education, theo tiêu chuẩn Pearson, Anh Quốc

Sinh viên được theo học chương trình đào tạo iBTEC – Vương quốc Anh tại Việt Nam, môi trường học tập chuyên nghiệp và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. “Chưa bao giờ giấc mơ Anh Quốc lại gần đến vậy với các học sinh, sinh viên Việt Nam và trong khu vực”

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Anh quốc BTEC được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng đa quốc gia toàn cầu

Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết cho công việc, vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam cũng như các công ty đa quốc gia trên toàn cầu. Các nhà tuyển dụng toàn cầu như Shell, PWC, Mandarin Oriental Hotel Group, Samsung, FPT,…đều muốn nhận các sinh viên tốt nghiệp BTEC.

Chuyển tiếp vào thẳng năm cuối tại 741 trường Đại học Anh, Úc, Mỹ và Việt nam

Du học theo mô hình TopUp - năm cuối các trường đại học của hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu ÂU ( ECTS) Có hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận BTEC chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối. Trong đó có hơn 200 trường đại học thuộc Top 100 trường đại học danh tiếng thế giới do Times bình chọn.

Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài”

Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài, trải nghiệm cuộc sống bản địa và giao lưu văn hóa vào kỳ học cuối cùng. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh còn được trau dồi thêm với chương trình Summit 2 ở Malaysia, Brunei, Phillipines...,mức học phí tương đương tại Việt Nam.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe, theo tiêu chuẩn Anh quốc và FPT

Được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, đội ngũ giảng viên sẽ là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo đúng tiêu chuẩn Anh quốc, toàn bộ giáo trình, học liệu bằng tiếng anh, phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.

Chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh quốc, bằng 1/5 so với học chương trình Quốc tế tại Việt nam

Không phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam, người học được đào tạo đúng theo tiêu chuẩn Anh quốc với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình cao đẳng có giá trị công nhận trên toàn cầu

Thời gian đào tạo ngắn và linh hoạt, tổng thời gian học là 2 năm ( 6 học kỳ)

Phương pháp giảng dạy “Lấy người học làm trung tâm và chú trọng thực hành” giúp sinh viên tích lũy được nhiều kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho sự nghiệp tương lai với khoảng thời gian tập trung nhất.

FPT BTEC

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Quốc tế BTEC - trực thuộc FPT Education - theo các cách dưới đây:

TOP